Danh Sách Kênh FPT Play Box+

Danh Sách Kênh FPT Play Box+

Hiện tại FPT Play Box+ có hơn 100 kênh truyền hình cơ bản miễn phí cho khách hàng sử dụng thiết bị. Sản phẩm còn có các gói kênh mở rộng như VTVCap, K+, với các gói kênh này khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT Play Box+.

 

Kho Ứng Dụng Với Nội Dung Phong Phú.

Hệ Điều Hành Androi 9 Của Google.

FPT Play Box+ là thiết bị TV ox đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ điều hành Android TV P của Google. Mẫu TV Box này vẫn có giao diện Play OS tùy biến quen thuộc của FPT nhưng đã được tích hợp kho ứng dụng Google Play Store. Hỗ trợ nhiều app, game nổi tiếng như Facebook Watch. YouTube, Netflix, Vimeo, Spotify, Nhạc Của Tui, Asphalt 8,…

Hệ sinh thái của Google sẽ được tích hợp trên FPT Play Box+. Giúp bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng của google cung cấp.

Chưa dừng lại ở nhu cầu xem truyền hình của kháng giả, FPT Play Box+ còn mang tới kho ưng dụng khổng lồ về nhu cần giải trí, khách hàng có thể xem film boom tấn hollywood nhiều thể lọa mà hoàn thoàn không mất phí.

Cũng như phục vụ môn thể thao vua đến cho khách hàng là fan của môn thể thao hot nhất hành tinh. Chúng tôi mang đến cho quý khách 1 năm miễn phí giải bóng đá ngoại hạng Anh và Seria, và nhiều giải bóng đá trong khu vực khác nhau.

Với Kho ứng dụng thể thao FPT Play Box+. Mang đến cho khách hàng nhiều chọn lựa nhiều môn thể thao khác nhau. Như Đấu đối kháng, Đua xe MoTo GP, đua xe công thức 1 ( F1 ), bơi lội. Và chúng tôi cam kết cung cấp những tin tức hot nhất về thể thao trong và ngoài nước đến với khán giả, một cách nhanh nhất.

Với FPT Play Box+ quý khách có thể lướt wep, lướt Facebook, nghe nhạc thả ga. Xem các chương trình hay với ứng dụng YouTube, học nấu ăn với Ứng Dụng bếp nhà.

Ngoài ra một ứng dụng rất hot với các khách hàng đã và đang sử dụng FPT Play Box+ là ABC Play. Ứng dụng nghe và dạy nói tiếng Anh cho bé từ 2-12 tuổi.

Tính Năng Voice Remote của FPT Play Box+

Tại sao nên mua FPT Play Box+ của chúng tôi ?

Sản Phẩm Với Nguồn Gốc Rõ Ràng.

Sản Phẩm FPT Play Box+ được CT CP Viễn Thông FPT Telecom cung cấp. Một công ty viễn thông uy tín trong và ngoài nước.

Bảo Hành Nhanh Chóng.

Mọi thắc mắc được giải đáp nhanh chóng và nhiệt tình hỗ trợ ngay trong vòng 24h và 24/7.

Bảo Hành : 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

https://fpt-internet24h.com

Các bài viết liên quan :

0939371539
error: Content is protected !!